• MON - SAT: 9h00 – 21h00

VAI TRÒ CỦA CLB TIẾNG ANH” ĐỐI VỚI VIỆC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

K2  ENGLISH  CLUB  được  thành  lập  bởi  Công Ty TNHH Giáo Dục Đào Tạo Huy Hùng Phát  nhằm “ Tạo  môi  trường  thực  hành  phản  xạ  Tiếng  Anh”.

" K2 ENGLISH CLUB " MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH PHẢN XẠ TIẾNG ANH

I. GIỚI THIỆU VỀ " K2 ENGLISH SCHOOL"

K2 English  được  thành  lập  bởi  Công Ty TNHH Giáo Dục Đào Tạo Huy Hùng Phát  nhằm “ Tạo  môi  trường  thực  hành  phản  xạ  Tiếng  Anh”.

K2 English là  một  cộng  đồng  cùng  có  chung  sở  thích, mục  đích  phát triển Tiếng  Anh, cùng  nhau  tạo  ra  một  môi  trường  không  những  rèn  luyện  Tiếng  Anh  mà  còn  là nơi giao lưu gặp  gỡ  của  các  thành  viên.

Đến  với  K2 English, bạn  sẽ  được  chia  sẽ  những  kỹ  năng, bí  quyết  học  và  tiếp  thu Tiếng  Anh  một  cách  hiệu  quả  nhất  trong  một  môi  trường  tiện  nghi  và  đầy  cảm  hứng.

Với  phương  pháp  học  trong môi  trường  lý  tưởng  như  vậy  thì  Tiếng  Anh của bạn hẳn sẽ tiến bộ rõ rệt.

II. VAI TRÒ CỦA “ CLB TIẾNG ANH” ĐỐI VỚI VIỆC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

CLB  Tiếng  Anh  mang  đến  cho  các  thành  viên cơ  hội  rèn  luyện  các  ký  năng  mềm:   Kỹ  năng phản xạ  khi  giao  tiếp, kỹ  năng  tự  tin  thuyết trình Tiếng  Anh  trước  đám  đông, và  kỹ  năng  làm  việc độc  lập  và  theo  đội  nhóm...

CLB  Tiếng  Anh  mang  đến  một  môi  trường cho  các  thành  viên  học  tập, hoàn  thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe -Nói -Đọc -Viết.

CLB  Tiếng  Anh  còn  tạo  ra  môi  trường  cho  các  bạn học  sinh, sinh  viên và  người  đi làm  phát  huy  hết khả  năng  của  mình  trong  quá trình  tự  học,  tự  nghiên  cứu  và  tự  thể  hiện.

III. HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Giao lưu, sinh hoạt  hàng ngày từ14:30–16:00 or 19:00–20:30.

Ngoài khung giờ trên, các thành viên CLB có thể đến để tự giao lưu,trao đổi thông tin về sinh hoạt CLB hoặc trao đổi việc học với nhau. (OPEN 9:00-20:30)

Mỗi tuần thảo luận 1 chủ đề vào thứ 6 hàng tuần bắt đầu lúc 19:00-20:30.

IV. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Tranh luận về một chủ đề.
Thuyết trình Tiếng Anh.

Tổ chức các trò chơi nhằm phát triển  kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh.
Học Tiếng Anh qua  bài hát Tiếng Anh.

Tổ chức đối thoại và kể chuyện Tiếng Anh.
Các buổi dã ngoại để gắn kết tinh thần thành viên.