• MON - SAT: 9h00 – 21h00

TIẾNG ANH KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG

Công việc hàng ngày của ai cũng rất bận rộn, mệt mỏi nên không còn nhiều năng lượng và thời gian cho việc học Anh văn. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh hiện giờ chỉ là “dùng cơ bản” tiếng anh, chứ ko phải học mọi thứ để “thi cử” như sinh viên.

TIẾNG ANH - NƠI KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Hiện nay, công việc hàng ngày của chúng ta rất bận rộn và mệt mỏi nên không còn nhiều thời gian và năng lượng để đầu tư cho việc học tiếng Anh.

Mục đích học tiếng Anh hiện giờ của chúng ta chủ yếu là “Dùng cơ bản” tiếng Anh chứ ko phải học mọi thứ để “Thi cử” như sinh viên. Hiểu được vấn đề đó, K2 English mong muốn chia sẻ cho các bạn bí quyết chinh phục tiếng Anh của các học viên đã học tại đây đồng thời chia sẻ cách giải quyết những khó khăn, những rào cản tâm lý mà hầu hết người đi làm đang  đều mắc phải trong việc tiếp xúc và học tiếng Anh.

Công thức, động lực của họ rất đơn giản!

Tiếng Anh tốt => Lương cao => Hạnh phúc

Tiếng Anh tốt => Nhiều người nể trọng => Hạnh phúc

Tiếng Anh tốt => Dạy con tốt => Hạnh phúc

Tiếng Anh tốt => Quan hệ xã hội rộng => Hạnh phúc.

Chính vì thế, việc tìm ra một phương pháp đúng đắn trong việc học tiếng Anh, đó là VỪA HỌC VỪA THỰC HÀNH ĐƯỢC NGAY trong Công việc, Dạy con, Giao Tiếp, Khám phá - Tìm hiểu cuộc sống là điều thiết yếu bạn cần phải làm. Khi học tiếng Anh, bạn học càng đơn giản càng tốt, càng ít sách càng tốt, càng ít thầy càng tốt. Nhưng… HÃY THỰC HÀNH CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT!

Tại K2 English bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học đã nói trên.

Với hình thức như sau:

- Học thử 2 buổi miễn phí.

- Học trực tiếp với Giáo viên Bản Ngữ để phát triển khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

- Học viên được chủ động chọn thời gian học: Từ  8h00 đến 19h00 các ngày trong tuần.

- Giáo viên dạy cố định suốt 1 khoá học. Có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

- Được kèm bù miễn phí nếu học viên nghỉ học có lí do chính đáng.

- Mức học phí ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng.

- Thời lượng học: 3 buổi/tuần; 90 phút/1 buổi.

CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI HOÀN THÀNH CÁC KHÓA HỌC!